TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - HỘI NHẬP QUỐC TẾ
Tổng lãnh sự Ý tại TP.HCM VÀ UNI – ITALIA thăm và làm việc với trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM
08/10/2018

Ngày 16/4, bà Carlotta Colli, Tổng lãnh sự Ý tại TPHCM và đại diện Hiệp hội các trường đại học Ý (Uni – Italia) đã có buổi thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

Tiếp đoàn có PGS-TS Lê Văn Tán, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các cán bộ của Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý khoa học. Bà Tổng lãnh sự rất ấn tượng với những thành quả trong hoạt động giáo dục, đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM trong những năm qua. Phía lãnh sự đánh giá cao và rất quan tâm đến đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM hướng đến đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp. Bà cho biết từ năm 2013, lãnh sự đã xác định Trường Đại học Công nghiệp TPHCM là đối tác quan trọng trong lĩnh vực hợp tác phát triển giáo dục với Ý trong tương lai.

Buổi gặp gỡ là sự tiếp tục và cụ thể hóa các chương trình hợp tác đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM và các trường đại học Ý. Sắp tới 20 đại học hàng đầu của Ý sẽ sang triển lãm du học Ý và mở quan hệ trực tiếp giữa đại học Ý và đại học Việt Nam. Bà Tổng lãnh sự cũng cho biết Sứ quán Ý sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho du học sinh Việt nam khi làm các thủ tục du học tại Ý.

Đoàn cũng đã dành thời gian tham quan các phòng thí nghiệm, xưởng thực hành với các trang thiết bị hiện đại của trường.

Đơn vị liên kết