TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - HỘI NHẬP QUỐC TẾ
Họp mặt thường niên với cựu sinh viên ngày 24/11/2018
26/11/2018

Ngày 24/11/2018 khoa QTKD đã tổ chức buổi họp mặt thân mật tại hội trường E4 giữa Ban Lãnh đạo khoa, giảng viên với các cựu sinh viên. Về phía khoa, thành phần tham dự gồm có Ban Lãnh đạo khoa cùng tập thể giảng viên khoa QTKD. Về phía cựu sinh viên, có 21 cựu sinh viên tốt nghiệp chương trình QTKD từ một năm trở lên và hơn 30 cựu sinh viên vừa tốt nghiệp trong năm. Trong buổi họp mặt này, các cựu sinh viên đã đưa ra những ý kiến, đóng góp cho chương trình đào tạo ngành QTKD, gợi ý các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, cũng như bày tỏ lòng biết ơn của cựu sinh viên đối với thầy cô

Khoa Quản trị Kinh doanh chủ trì buổi gặp mặt

Ngoài ra, các cựu sinh viên cũng báo cáo kết quả công tác của mình sau khi ra trường. Cụ thể, đã có rất nhiều bạn thành công trong công việc, nắm giữ các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao chỉ trong một thời gian ngắn tại các công ty. Việc thích ứng một cách nhanh chóng với môi trường làm việc cạnh tranh như hiện nay để được đề bạt vào các vị trí quản lý của cựu sinh viên cho thấy chương trình đào tạo ngành QTKD của khoa đã đáp ứng được yêu cầu ngày một cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cho thấy được tính hội nhập cao của chương trình trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

Cựu Sinh viên Trần Cao Thắng – Giám đốc Công ty TPS đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo
Cựu Sinh viên Trần Nam Tư báo cáo về những kết quả đạt được trong công việc

Đại diện khoa QTKD, tiến sĩ Nguyễn Thành Long – Trưởng khoa QTKD đã bày tỏ sự vui mừng trước kết quả đạt được của các cựu sinh viên. Tiến sĩ Nguyễn Thành Long cũng cảm ơn các ý kiến đóng góp quý báu của các bạn cựu sinh viên để xây dựng và cải tiến chương trình QTKD ngày càng tốt hơn. Nhân dịp này, thay mặt khoa QTKD tiến sĩ Nguyễn Thành Long cũng kêu gọi các cựu sinh viên tiếp tục phát huy những thế mạnh mà các bạn đã có được trong quá trình học tập tại trường và tham gia tích cựu vào những hoạt động của khoa QTKD như: đóng góp các ý kiến xây dựng chương trình, tham gia các hoạt động giao lưu với sinh viên, cung cấp nơi thực tập cho sinh viên, tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, các hoạt động vì cộng đồng do khoa đề xướng.

Tiến sĩ Nguyễn Thành Long – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh phát biểu tại buổi gặp mặt

Cuối buổi họp, khoa QTKD đã ký kết biên bản ghi nhớ và đại diện ban liên lạc cựu sinh viên nhằm khẳng định sự kết nối ngày một chặt chẽ giữa khoa và cựu sinh viên.

Đại diện cựu Sinh viên tặng hoa cho ban lãnh đạo khoa
Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh chụp hình lưu niệm với cựu Sinh viên
Đơn vị liên kết