TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - HỘI NHẬP QUỐC TẾ
Tập thể giảng viên nữ Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã có một ngày kỷ niệm 8/3 phấn khởi, tràn ngập sự quan tâm từ Ban lãnh đạo, và công đoàn Khoa
09/04/2019

Cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi chúng ta luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ, những người mẹ, người chị, người em, người nữ đồng nghiệp trong cuộc sống và công việc. Khoa Quản Trị Kinh Doanh với tỷ lệ hơn 40% giảng viên là nữ, trong đó nhiều nữ giảng viên của khoa nắm giữ những vị trí, vai trò quan trọng và đã có nhiều đóng góp lớn vào thành tựu chung của khoa.  Trong ngày tôn vinh ý nghĩa này, bên cạnh việc được tham gia vào chương trình giao lưu với những chuyên gia trong và ngoài nước do công đoàn trường tổ chức với nội dung tư vấn và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ toàn trường. Ban lãnh đạo, công Đoàn Khoa cũng đã thể hiện sự trân quý và quan tâm đến tập thể giảng viên nữ của khoa bằng những hoạt động thiết thực, vừa góp phần tăng không khí cho ngày vui của phái đẹp và cũng là dịp để tập thể giảng viên thể hiện sự gắn bó quan tâm lẫn nhau. Ngày 8/3 năm nay rơi vào ngày làm việc thứ 6 nên Khoa đã linh động kết hợp buổi họp khoa với tổ chức các hoạt động 8/3 vào ngày thứ 7 (9/3) để đảm bảo tất cả các giảng viên đều có thể tham dự. Ban lãnh đạo khoa đã trao tặng tập thể giảng viên nữ những bó hoa tươi thắm và thầy trưởng khoa TS. Nguyễn Thành Long đã có lời phát biểu tôn vinh cũng như ghi nhận những đóng góp trong chuyên môn và công tác đoàn thể của tập thể nữ giảng viên.

Ảnh 1: Ban lãnh đạo Khoa tặng hoa 8/3 cho tập thể giảng viên nữ

Trong ngày này, ban lãnh đạo Khoa đã phối hợp với Ngân Hàng Bản Việt tổ chức buổi tư vấn dinh dưỡng cho sức khỏe của các nữ giảng viên trong khoa, đồng thời cũng có những món quà nhỏ gửi tặng đến những giảng viên nữ tham gia trong buổi tư vấn.

Ảnh 2: Thầy trưởng Khoa TS. Nguyễn Thành Long tặng hoa chúc mừng 8/3  và cám ơn  đến lãnh đạo Ngân Hàng Bản Việt

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo khoa đã chỉ đạo ban hậu cần chuẩn bị chu đáo một buổi liên hoan nhẹ vào buổi trưa cùng ngày tại văn phòng khoa D3.1. Buổi liên hoan diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thân mật, ấm cúng, tạo sự gắn kết tập thể của toàn quý thầy, cô trong khoa Quản trị kinh doanh.

Ảnh 3: Tiệc liên hoan thân mật tại văn phòng khoa

Những hoạt động trên chính là lời tri ân sâu sắc mà Ban Lãnh đạo, Công đoàn Khoa Quản trị Kinh Doanh dành tặng Quý cô nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019.

Lê Bảo Hân

Đơn vị liên kết