INDUSTRIAL UNIVERSITY OF HO CHI MINH CITY
FACULTY OF BUSINESS ADMINISTRATION
ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN
E-learning platform
03/07/2019


CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HỆ THỐNG HỌC TẬP TRỰC TUYẾN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Cùng với sự phát triển và hội nhập sâu rộng của nền giáo dục đào tạo nói chung và quyết tâm đổi mới toàn diện trong đào tạo của trường Đại Học Công Nghiệp Tp HCM. Khoa Quản Trị Kinh Doanh với định hướng phát triển đào tạo đa dạng có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu về nhân lực có trình độ cao của xã hội đã trở thành nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của khoa Quản Trị Kinh Doanh.

Một trong những giải pháp hữu hiệu hiện nay là hệ thống học tập trực tuyến (E- Learning), nhằm thúc đẩy tinh thần tự học của sinh viên, khả năng tiếp cận tri thức, cùng với công nghệ và hơn nữa là quá trình giao tiếp giữa giảng viên và sinh viên trong học tập được nâng cao. Góp phần nâng cao quá trình học tập và tiếp cận kiến thức của sinh viên cũng như ý kiến phản hồi của sinh viên với giảng viên và ban chủ nhiệm khoa. 

Hệ thống học tập trực tuyến là một trong các giải pháp  do khoa Quản trị kinh doanh áp dụng nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý học tập, giúp đỡ sinh viên học tập theo đúng lịch trình, đảm bảo chất lượng sinh viên đạt được các chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp. 

Khoa Quản Trị Kinh Doanh luôn mong nhận được sự hợp tác  và đóng góp tích cực của các bạn sinh viên trong quá trình học tập tại khoa nhằm ngày càng hoàn thiện hơn nữa công tác giảng dạy.  Chúc các Bạn sinh viên học tập tốt.

Trân trọng,

Ban quản trị hệ thống học tập trực tuyến.

Bài viết liên quan
Cooperate