INDUSTRIAL UNIVERSITY OF HO CHI MINH CITY
FACULTY OF BUSINESS ADMINISTRATION
ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN
Spring Field trip Season in X28 Coporation – March 2019
03/06/2019

Lớp tham quan học tập thực tế tại Doanh Nghiệp của Khoa quản trị kinh doanh trường ĐH Công Nghiệp TPHCM được tổ chức vào ngày 24/4/2019 với mục đích giúp sinh viên khoa QTKD có điều kiện học tập, tiếp xúc với thực tiễn tại các doanh nghiệp, lĩnh hội các kiến thức và kĩ năng vào trong quản trị doanh nghiệp đồng thời trang bị kiến thức thực tiễn về Quản trị sản xuất, Quản trị bán hàng và Chăm sóc khách hàng.

Điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình này là Tổng Công ty 28- Bộ Quốc Phòng- tọa lạc tại số 216R, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM- là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống khép kín từ kéo sợi, dệt, nhuộm, hoàn tất và xử lý bảo vệ môi trường, may mặc và kinh doanh bán buôn, bán lẻ các sản phẩm dệt may. Điểm đến thứ hai là Công ty TNHH Cơ khí ô tô Phú Cường, tọa lạc tại số D7/20, Quốc lộ 1A, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, là một trong những công ty đi đầu trong áp dụng công nghệ.

Tạm gác lại những giờ học căng thẳng, trong chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã có cơ hội kết hợp lý thuyết đã học với thực tiễn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, các nhà quản lý hướng dẫn về kiến thức quản trị và kinh doanh.

TIN NỔI BẬT
Cooperate