Page 377 - CTDT MAR 2020
P. 377

8.  Phương pháp đánh giá

                   a. Phương pháp đánh giá các chuẩn đầu ra của học phần

                   CLOs                          Phương pháp đánh giá                          Tỷ trọng %

                              Kiểm tra giữa kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp)                      40
                      1
                              Kiểm tra cuối kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp)                      60

                              Kiểm tra giữa kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp)                      40
                      2
                              Kiểm tra cuối kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp)                      60

                      3       Kiểm tra cuối kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp)                      100
                      4       Kiểm tra thường kỳ (Bài tiểu luận nhóm về nhà)                        100

                              Kiểm tra thường kỳ (Bài tiểu luận nhóm về nhà)                        40
                      5
                              Kiểm tra giữa kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp)                      60
                      6       Kiểm tra thường kỳ (Bài tiểu luận nhóm về nhà)                        100

                      7       Kiểm tra thường kỳ (Bài tiểu luận nhóm về nhà)                        100

                   b. Các thành phần đánh giá môn học

                                          Phương pháp đánh giá                                 Tỷ trọng %

                                Đánh giá thường xuyên                                               20
                                Bài tiểu luận nhóm về nhà: CLO4, CLO5, CLO6, CLO7
                Lý thuyết
                                Kiểm tra giữa kỳ (Các câu hỏi: CLO1, CLO2)                          30
                                Kiểm tra cuối kỳ (Các câu hỏi: CLO1, CLO2, CLO3)                    50


                   c. Thang điểm đánh giá: Theo học chế tín chỉ.

                         Thang điểm chữ        Thang điểm 10          Phân loại         Đậu/rớt

                                A+                  9.0-10             Xuất sắc

                                 A                  8.5-8.9              Giỏi
                                B+                  8.0-8.4
                                                                         Khá
                                 B                  7.0-7.9
                                                                                          Đậu
                                C +                 6.0-6.9
                                                                     Trung bình
                                 C                  5.5-5.9

                                D +                 5.0-5.4          Trung bình
                                 D                  4.0-4.9              yếu

                                 F                  0.0-3.9              Kém               Rớt


                 Giảng viên biên soạn: ThS.GVC. Trần Hoàng Giang
                 Trưởng bộ môn: TS. Nguyễn Ngọc Long



                                                                                                        -377-
   372   373   374   375   376   377   378   379   380   381   382