Page 159 - CTDT Marketing CLC 6S
P. 159

5.2.1 Word groups; quantity

                  5.3 Work Skills

                         5.3.1 Presentations 1: Basic staging and signposting
                  5.4 Functions

                         5.4.1 Eating out; requests

                      5.5 Review

                                                       III. HỌC LIỆU

                  Bắt buộc
                           1.  Harding, K. & Appleby, R (2014).  International Express, Pre-

                               Intermediate,  Student’s Book, 3rd Edition, Oxford: Oxford University

                               Press.

                  Sách tham khảo

                           1.Murphy, R. (1998). English Grammar In Use. Nhà xuất bản Thanh
                           Niên.

                           2.  Taylor, A. & Byrne, G. (2013). Very Easy TOEIC. Second Edition.

                               Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM.

                         Ngoài ra, sinh viên cần làm quen với trang web với rất nhiều thông tin và

                         vấn đề liên quan đến môn học:
                          1.  http://learningenglish.voanews.com/

                          2.  http://www.bbc.com/news/

                          3.  http://abcnews.go.com/

                                         IV.HÌNH  THỨC TỔ CHỨC DẠY HỌC

                       1.  Hình thức tổ chức dạy học

                  Lịch trình chung
                    TT                             HÌNH THỨC TỔ CHỨC DẠY HỌC                     TỔNG
                            NỘI                                                                    SỐ
                           DUNG       Lý      TH/TN      Thảo    Nhóm     Tự     Tư    KTĐG
                                    thuyết               luận             học  vấn              (Qui đổi)
                      1      1.1       1                   2                                        3
                      2      1.2       2                                                            2
                      3      1.3       1                   1                                        2
                      4      1.4       1                   1                                        2
                      5      1.5       1                   1                                        2
                      6      2.1       1                   2                                        3
                      7      2.2       2                                                            2

                                                            159
   154   155   156   157   158   159   160   161   162   163   164