Page 215 - CTDT QTKD 2018
P. 215

8. Phương pháp đánh giá

                  a. Phương pháp đánh giá các chuẩn đầu ra của học phần

                      CLOs                         Phương pháp đánh giá                         Tỷ trọng %

                                 Kiểm tra thường kỳ (tự luận)                                       20

                         1       Giữa kỳ (tự luận)                                                   30

                                 Cuối kỳ (tự luận)                                                   50

                                 Kiểm tra thường kỳ (tự luận)                                       20

                         2       Giữa kỳ (tự luận)                                                   30

                                 Cuối kỳ (tự luận)                                                   50

                                 Bài tập nhóm                                                        50
                         3
                                 Cuối kỳ (tự luận)                                                   50

                  b. Các thành phần đánh giá


                                            Phương pháp đánh giá                                 Tỷ trọng %
                                         Đánh giá thường xuyên                                        20

                                         - Kiểm tra thường xuyên                                     15

                    Lý thuyết            - Hoạt động khác                                             5

                                         Kiểm tra giữa kỳ                                             30

                                         Kiểm tra cuối kỳ                                             50

                  c. Thang điểm đánh giá: Theo học chế tín chỉ.


                         Thang điểm chữ        Thang điểm 10          Phân loại         Đậu/rớt

                                A+                  9.0-10             Xuất sắc

                                 A                  8.5-8.9              Giỏi

                                B+                  8.0-8.4
                                                                         Khá
                                 B                  7.0-7.9
                                                                                          Đậu
                                C +                 6.0-6.9
                                                                     Trung bình
                                 C                  5.5-5.9

                                D +                 5.0-5.4          Trung bình
                                 D                  4.0-4.9              yếu

                                 F                  0.0-3.9              Kém               Rớt



                                                                                                        -215-
   210   211   212   213   214   215   216   217   218   219   220