Page 233 - CTDT QTKD 2020
P. 233

8. Phương pháp đánh giá

                  a. Phương pháp đánh giá các chuẩn đầu ra của học phần

                   CLOs                        Phương pháp đánh giá                          Tỷ trọng %
                     1      Kiểm tra thực hành                                                    100
                     2      Kiểm tra giữa kỳ (tự luận)                                            50

                            Kiểm tra cuối kỳ (tự luận)                                            50
                     3      Kiểm tra thường kỳ (Viết báo cáo)                                     40
                            Kiểm tra cuối kỳ (Tự luận)                                            60
                     4      Kiểm tra thường kỳ (báo cáo nhóm)                                     100

                  b. Các thành phần đánh giá

                                         Phương pháp đánh giá                                Tỷ trọng %
                  Lý thuyết        Đánh giá thường xuyên (CLO3, CLO4)                             20
                                   (Báo cáo nhóm)

                                   Đánh giá giữa kỳ (CLO2)                                        30
                                   (Thi tự luận)
                                   Kiểm tra cuối kỳ (Bài thi tích hợp CLO2, CLO3)                 50
                                   (Thi tự luận)
                  Thực hành        Kiểm tra thực hành (CLO1)                                      100

                                   Thi thực hành trên phòng máy (Tự luận)
                                   - Kiểm tra thực hành 1 (CLO1)                                  50
                                   - Kiểm tra thực hành 2 (CLO1)                                  50


                       Điểm Trung bình môn học = (Điểm Lý thuyết*2 + Điểm Thực hành*1)/3
                  c. Thang điểm đánh giá: Theo học chế tín chỉ.


                        Thang điểm chữ         Thang điểm 10            Phân loại         Đậu/rớt

                               A+                   9.0-10              Xuất sắc
                                A                   8.5-8.9                Giỏi
                               B+                   8.0-8.4                Khá
                                B                   7.0-7.9

                                C +                 6.0-6.9                                 Đậu
                                C                   5.5-5.9            Trung bình
                               D +                  5.0-5.4          Trung bình yếu
                                D                   4.0-4.9
                                F                   0.0-3.9               Kém                Rớt

                  Giảng viên biên soạn:   ThS. Lê Hoàng Việt Phương

                                            ThS. Lê Thị Thanh Trúc

                  Trưởng bộ môn: TS. Đàm Trí Cường


                                                                                                        -233-
   228   229   230   231   232   233   234   235   236   237   238