Page 161 - CTDT QTKD 2024
P. 161

Chuẩn
                                                           Số tiết    đầu ra   Phương pháp       Nội dung và
                 STT          Nội dung giảng dạy                                                 hướng dẫn tự
                                                          (LT/TH)      học       giảng dạy           học
                                                                      phần

                       Chương 8: Phương pháp 6 sigma

                       8.1     Giới thiệu phương pháp 6
                       sigma                                                  Thuyết giảng,    SV tự đọc thêm
                  8    8.2     6 sigma và chu trình quản    6(6/0)     1, 2   thảo luận, bài   tài liệu với nội
                       lý DMAIC                                               tập nhóm         dung liên quan
                       8.3Tổ chức dự án cải tiến theo
                       phương pháp quản lý 6 sigma

                       Chương 9: Hệ thống quản lý chất
                       lượng theo tiêu chuẩn ISO
                       9000319
                                                                              Thuyết giảng,    SV tự đọc thêm
                  9    9.1     Hệ thống quản lý chất        6(6/0)     1, 2   thảo luận, bài   tài liệu với nội
                       lượng theo tiêu chuẩn                                  tập nhóm         dung liên quan
                       9.2Hệ thống quản lý chất lượng
                       theo tiêu ISO 9000

                       Chương 10: Hệ thống quản lý
                       chất lượng an toàn thực phẩm
                       10.1    Hệ thống thực hành sản
                       xuất tốt - GMP
                       10.2    Hệ thống phân tích mối
                       nguy và điểm kiểm soát tới hạn -                       Thuyết giảng,    SV tự đọc thêm
                  10                                        6(6/0)     1, 2   thảo luận, bài   tài liệu với nội
                       HACCP
                                                                              tập nhóm         dung liên quan
                       10.3    Hệ thống quản lý chất
                       lượng an toàn thực phẩm - SQF
                       2000
                       10.4Hệ thống quản lý quan toàn
                       thực phẩm - ISO 22000


                  Ghi chú thuật ngữ viết tắt:
                  L: Lecture; S: Seminar; D: Discussion; I: Instructions in serving as model; Si: Simulation; O:
                  Observation; P: Practices; H: Instruction for Homework; WA: Work Assignment;
                  8. Hình thức và phương pháp đánh giá học phần

                  8.1 Hình thức và phương pháp đánh giá

                                                                                         Tỷ trọng
                                                               Chuẩn                    điểm đánh     Tỷ trọng
                                                                         Đánh giá quá                  điểm
                                              Phương pháp       đầu ra                   giá CLO
                    Hình thức đánh giá                                    trình/Đánh                  tổng kết
                                                đánh giá         học      giá tổng kết   trong bài   học phần
                                                                phần                       kiểm
                                                                                         tra/bài thi     %

                         Đánh giá thường xuyên                                                        20.00%
                  Lý     Thường kỳ 1        Bài tập nhóm          1        Quá trình       0.00%       6.67%
                thuyết
                         Thường kỳ 2        Bài tập nhóm          1        Quá trình       0.00%       6.67%



                                                                                                         160
   156   157   158   159   160   161   162   163   164   165   166