Page 161 - CTDT QTKD 2024
P. 161
Chuẩn
Số tiết đầu ra Phương pháp Nội dung và
STT Nội dung giảng dạy hướng dẫn tự
(LT/TH) học giảng dạy học
phần
Chương 8: Phương pháp 6 sigma
8.1 Giới thiệu phương pháp 6
sigma Thuyết giảng, SV tự đọc thêm
8 8.2 6 sigma và chu trình quản 6(6/0) 1, 2 thảo luận, bài tài liệu với nội
lý DMAIC tập nhóm dung liên quan
8.3Tổ chức dự án cải tiến theo
phương pháp quản lý 6 sigma
Chương 9: Hệ thống quản lý chất
lượng theo tiêu chuẩn ISO
9000319
Thuyết giảng, SV tự đọc thêm
9 9.1 Hệ thống quản lý chất 6(6/0) 1, 2 thảo luận, bài tài liệu với nội
lượng theo tiêu chuẩn tập nhóm dung liên quan
9.2Hệ thống quản lý chất lượng
theo tiêu ISO 9000
Chương 10: Hệ thống quản lý
chất lượng an toàn thực phẩm
10.1 Hệ thống thực hành sản
xuất tốt - GMP
10.2 Hệ thống phân tích mối
nguy và điểm kiểm soát tới hạn - Thuyết giảng, SV tự đọc thêm
10 6(6/0) 1, 2 thảo luận, bài tài liệu với nội
HACCP
tập nhóm dung liên quan
10.3 Hệ thống quản lý chất
lượng an toàn thực phẩm - SQF
2000
10.4Hệ thống quản lý quan toàn
thực phẩm - ISO 22000
Ghi chú thuật ngữ viết tắt:
L: Lecture; S: Seminar; D: Discussion; I: Instructions in serving as model; Si: Simulation; O:
Observation; P: Practices; H: Instruction for Homework; WA: Work Assignment;
8. Hình thức và phương pháp đánh giá học phần
8.1 Hình thức và phương pháp đánh giá
Tỷ trọng
Chuẩn điểm đánh Tỷ trọng
Đánh giá quá điểm
Phương pháp đầu ra giá CLO
Hình thức đánh giá trình/Đánh tổng kết
đánh giá học giá tổng kết trong bài học phần
phần kiểm
tra/bài thi %
Đánh giá thường xuyên 20.00%
Lý Thường kỳ 1 Bài tập nhóm 1 Quá trình 0.00% 6.67%
thuyết
Thường kỳ 2 Bài tập nhóm 1 Quá trình 0.00% 6.67%
160