Page 362 - CTDT QTKD 2020
P. 362

64  2107431           Quản trị chất lượng
                                                ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC

                 1. Tên và mã môn học: Quản trị chất lượng - 2107431

                 2. Số tín chỉ

                 Tổng số tín chỉ: 3         Lý thuyết: 3          Thực hành: 0         Tự học: 6
                 3. Giảng viên phụ trách


                                   Họ và tên                                   Email
                     TS. Lê Văn Tý                            levanty@iuh.edu.vn

                     Th.S. Võ Hữu Khánh                       vohuukhanh@iuh.edu.vn

                     ThS Lê Thuý Kiều                         Lethuykieu@iuh.edu.vn


                 4. Tài liệu học tập
                 Sách giáo trình chính

                  [1] TS Tạ Thị Kiều An và Tgk, Quản lý chất lượng , NXB Thống Kê, 2010 [100002666]

                  [2] TS Nguyễn Kim Định, Quản trị chất lượng, NXB Tài Chính, 2010 [100237761]

                 Tài liệu tham khảo

                  [1] Phan Thăng, Quản trị chất lượng, NXB Thống Kê, 2009 [100260488]
                  [2] Nguyễn Quốc Tuấn và các TGK, Quản Trị Chất Lượng Toàn Diện, NXB Tài Chính,

                  2010 [100252687]

                 5. Thông tin môn học

                 a. Mục tiêu học phần

                   -  Sinh viên có thể hiểu rõ hơn và trình bày được các khái niệm chất lượng và quản trị
                      chất lượng

                   -  Sinh viên có thể vận dụng tốt những lý thuyết về quản trị chất lượng trong công việc

                      của bản thân và hoạt động sản xuất kinh doanh của các tổ chức

                   -  Thực hiện được các quy trình quản lý chất lượng tại tổ chức kinh doanh cụ thể

                   -  Thực hiện được các chương trình kiểm soát chất lượng ISO, TQM,…
                 b. Mô tả môn học

                   Quản trị chất lượng là môn học ứng dụng liên ngành, có vai trò quan trọng trong sản

                   xuất kinh doanh. Quản trị chất lượng đề cập đến toàn bộ các yếu tố ảnh hưởng đến sự

                   hình thành chất lượng sản phẩm trong tất cả các giai đoạn; trong đó yếu tố cơ bản nhất






               -362-
   357   358   359   360   361   362   363   364   365   366   367