Page 366 - CTDT QTKD 2020
P. 366
7.7 Cách thức giải quyết vấn đề chất
lượng - PS
Chương 8: Phương pháp 6 sigma Thuyết giảng,
8.1 Giới thiệu phương pháp 6 sigma thảo luận nhóm
8 8.2 6 sigma và chu trình quản lý DMAIC 6(6/0) 3
8.3 Tổ chức dự án cải tiến theo phương
pháp quản lý 6 sigma
Chương 9: Hệ thống quản lý chất lượng Thuyết giảng,
theo tiêu chuẩn ISO 9000319 thảo luận nhóm
9.1 Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu
9 6(6/0) 4
chuẩn
9.2 Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu
ISO 9000
Chương 10: Hệ thống quản lý chất Thuyết giảng,
lượng an toàn thực phẩm thảo luận nhóm
10.1 Hệ thống thực hành sản xuất tốt –
GMP
10.2 Hệ thống phân tích mối nguy và điểm
10 6(6/0) 4
kiểm soát tới hạn – HACCP
10.3 Hệ thống quản lý chất lượng an toàn
thực phẩm – SQF 2000
10.4 Hệ thống quản lý quan toàn thực
phẩm – ISO 22000
8. Phương pháp đánh giá
a. Phương pháp đánh giá các chuẩn đầu ra của học phần
CLO Phương pháp đánh giá Tỷ trọng %
Kiểm tra giữa kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp) 40
1
Kiểm tra cuối kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp) 60
Kiểm tra giữa kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp) 40
2
Kiểm tra cuối kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp) 60
3 Kiểm tra cuối kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp) 100
4 Kiểm tra thường kỳ (Bài tiểu luận nhóm về nhà) 100
Kiểm tra thường kỳ (Bài tiểu luận nhóm về nhà) 40
5
Kiểm tra giữa kỳ (Bài kiểm tra cá nhân trên lớp) 60
6 Kiểm tra thường kỳ (Bài tiểu luận nhóm về nhà) 100
7 Kiểm tra thường kỳ (Bài tiểu luận nhóm về nhà) 100
-366-