Page 655 - CTDT Marketing CLC 6S
P. 655
Chương 2. Hoạch định và Sau khi học xong Chương 2, sinh viên phải:
kiểm tra công việc hành 1. Trình bày được khái niệm hoạch định công việc
chính văn phòng hành chính văn phòng, cơ sở của hoạch định công
2.1. Hoạch định công việc việc hành chính văn phòng, đồng thời phân tích
hành chính văn phòng. được các công cụ hoạch định công việc hành chính
2.2. Kiểm tra công việc hành văn phòng.
chính văn phòng. 2. Trình bày được khái niệm kiểm tra công việc hành
2.3. Xây dựng kế hoạch chính văn phòng, các phương pháp kiểm tra công việc
hành chính văn phòng. hành chính văn phòng, phân tích được quy trình kiểm
1.2. tra công việc hành chính văn phòng.
3. Trình bày được khái niệm kế hoạch hành chính văn
phòng, phân tích được vai trò của kế hoạch hành
chính văn phòng và phương pháp xây dựng kế hoạch
hành chính văn phòng.
Chương 3. Quản trị thông tin Sau khi học xong Chương 3, sinh viên phải:
và thời gian 1. Trình bày được khái niệm, nguyên tắc, phạm vi
3.1. Quản trị thông tin. của quản trị thông tin trong doanh nghiệp. Phân tích
3.2. Quản lý hồ sơ. được nguyên tắc quản lý văn thư trong doanh
3.3. Quản lý con dấu. nghiệp.
3.4. Quản trị thời gian. 2. Trình bày được khái niệm, nguyên tắc quản lý hồ
sơ và phân tích được các phương pháp quản lý hồ
sơ.
3. Trình bày được quy trình sử dụng và quản lý con
dấu của doanh nghiệp.
4. Phân tích được khái niệm, đặc điểm và các nguyên
tắc quản trị thời gian, phương pháp quản lý giờ làm
việc của nhân viên văn phòng.
Chương 4. Quản lý cơ sở Sau khi học xong Chương 4, sinh viên phải:
vật chất của văn phòng 1. Trình bày được cách sắp xếp không gian làm việc
4.1. Thiết kế văn phòng làm cho nhân viên văn phòng, khu vực chung và khu vực
việc. chuyên biệt.
4.2. Quản lý tài sản, thiết bị 2. Trình bày được khái niệm, phân loại tài sản, thiết
4.3. Quản lý việc sử dụng bị văn phòng, quy trình mua sắm, sự dụng, bảo trì tài
văn phòng phẩm. sản, thiết bị văn phòng.
3. Xây dựng được định mức sử dụng văn phòng phẩm
cho nhân viên, lập được kế hoạch mua và cấp phát
văn phòng phẩm cho nhân viên.
Chương 5. Tổ chức công tác
lễ tân kinh doanh Sau khi học xong Chương 5, sinh viên phải:
5.1. Khái quát về lễ tân 1. Trình bày được khái niệm, phân loại, quy định
5.2. Khái quát lễ tân kinh điều chỉnh hoạt động lễ tân
doanh 2. Trình bày được khái niệm lễ tân kinh doanh; Giải
5.3. Nội dung lễ tân kinh thích được các nguyên tắc cơ bản trong lễ tân kinh
doanh. doanh; Phân tích được vai trò của lễ tân kinh doanh
đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh
nghiệp.
655