Page 479 - CTDT QTKD 2020
P. 479
4.3 Mô hình 5 khoảng cách chất lượng dịch
vụ
4.4 Quy trình nâng cao chất lượng dịch vụ
Chương 5: Sản phẩm dịch vụ Thuyết giảng
5.1 Khái niệm sản phẩm dịch vụ Thảo luận
5 5.2 Các thành phần của sản phẩm dịch vụ 3(3/0) 1,2,3,4,5 nhóm
5.3 Chu kỳ sống của sản phẩm dịch vụ Thuyết trình
5.4 Phát triển sản phẩm dịch vụ mới nhóm
Chương 6: Định giá dịch vụ Thuyết giảng
6.1 Giá sản phẩm dịch vụ Thảo luận
6.2 Những quyết định về giá dịch vụ
6 3(3/0) 1,2,3,4,5 nhóm
6.3 Phương pháp xác định
6.4 Chiến lược giá Thuyết trình
nhóm
6.5 Định giá dịch vụ hỗn hợp
Chương 7: Hoạt động phân phối trong
dịch vụ Thuyết giảng
7.1 Kênh phân phối Tình huống
7 3(3/0) 1,2,3,4
7.2 Định hướng chiến lược và thiết kế kênh Thuyết trình
mới nhóm
7.3 Hệ thống phân phối dịch vụ
Chương 8: Chiêu thị trong marketing
dịch vụ Thuyết giảng
8.1 Giới thiệu chung Tình huống
8 3(3/0) 1,2,3,4
8.2 Quá trình truyền thông Thuyết trình
8.3 Xây dựng chương trình chiêu thị hỗn nhóm
hợp
Chương 9: Quản lý nhân lực trong
marketing dịch vụ Thuyết giảng
9.1 Vai trò của con người trong marketing Thảo luận
9 dịch vụ 3(3/0) 1,2,3,4,5 nhóm
9.2 Quản trị nhân lực với marketing dịch vụ Thuyết trình
9.3 Cơ cấu nhân lực mềm nhóm
9.4 Quản lý nguồn nhân lực dịch vụ
Chương 10: Năng suất dịch vụ
10.1 Khách hàng với năng suất dịch vụ Thuyết giảng
10 10.2 Những vấn đề nhạy cảm với khách 5(5/0) 3 Tình huống
hàng
10.3 Những cơ hội tăng năng suất dịch vụ
Chương 11: Quy trình dịch vụ và minh Thuyết giảng
11 chứng hữu hình 3(3/0) 1,2,3,4,5 Thảo luận
11.1 Quy trình dịch vụ nhóm
-479-