Page 299 - CTDT MAR 2020
P. 299

- Sinh viên phải lịch sự, nhã nhặn trong giao tiếp, đi đứng, nói năng nhẹ nhàng; xếp hàng,

               giữ trật tự, nhường thầy cô đi trước khi ra, vào thang máy.

               - Sinh viên phải có ý thức bảo vệ tài sản, giữ gìn vệ sinh chung, sử dụng điện nước đúng
               mục đích, hiệu quả và tiết kiệm, tan học tất cả sinh viên phải ra khỏi lớp học, cán bộ lớp

               tắt đèn, quạt, đóng cửa phòng học.

               6. Chuẩn đầu ra của môn học

               a. Khi hoàn thành học phần, người học có khả năng:

                  CLO                          Chuẩn đầu ra của học phần                            ELO

                            Vận dụng kiến thức kinh doanh để phân tích và giải quyết vấn
                     1      đề liên quan đến marketing trong các hoạt động của doanh                  b
                            nghiệp, tổ chức.


                            Áp dụng  kiến thức của Tiến trình ra quyết định mua hàng để
                     2      giải quyết một vấn đề liên quan đến tình huống kinh doanh của             b
                            doanh nghiệp.

                            Phát triển và thực hiện những kế hoạch, chiến lược và chiến
                     3                                                                                d
                            thuật marketing trong thị trường toàn cầu

                             Sử dụng các kĩ năng nghề nghiệp trong các hoạt động
                     4                                                                                 f
                            marketing khác nhau

                            Nhận thức tư duy về việc nâng cao năng lực bản thân, phát
                     5                                                                                 j
                            triển nghề nghiệp và học tập nâng cao.

               b. Ma trận tích hợp giữa chuẩn đầu ra của môn học và của chương trình đào tạo


                  CLOs        a        b       c        d       e        f       g        h       i        j
                    1                 R

                    2                 R

                    3                                  R

                    4                                                   R

                    5                                                                                     R

               7. Nội dung học phần và kế hoạch giảng dạy

                                                                           Số tiết             Phương pháp
               STT                   Nội dung bài học                                 CLOs
                                                                         (LT/TH)                 giảng dạy

                 1    Chương 1: Giới thiệu về hành vi khách hàng           6 (6/0)      1      Thuyết  giảng




                                                                                                        -299-
   294   295   296   297   298   299   300   301   302   303   304