Page 460 - CTDT MAR 2020
P. 460

Chương 12: Tổ chức thực hiện và kiểm                                   Thuyết giảng
                       tra marketing dịch tài chính                                           Bài tập nhóm
                       12.1 Tổ chức thực hiện marketing dịch vụ
                 12                                                       9(9/0)        4
                       tài chính.
                       12.2 Tổ chức bộ phận marketing dịch vụ tài
                       chính.

               8. Phương pháp đánh giá

               a. Phương pháp đánh giá các chuẩn đầu ra của học phần

                  CLO                        Phương pháp đánh giá                            Tỷ trọng (%)
                            Giữa kỳ (thi viết)                                                     30
                    1
                            Cuối kỳ (thi viết)                                                     70
                            Giữa kỳ (thi viết)                                                     30
                    2
                            Cuối kỳ (thi viết)                                                     70
                    3       Thường kỳ (tiểu luận)                                                 100

               b. Các thành phần đánh giá


                                       Phương pháp đánh giá                                  Tỷ trọng (%)
                                       Đánh giá thường xuyên                                       20

                Lý thuyết              Kiểm tra giữa kỳ                                            30
                                       Kiểm tra cuối kỳ                                            50

               c. Thang điểm đánh giá: theo học chế tín chỉ


                         Thang điểm chữ        Thang điểm 10          Phân loại         Đậu/rớt
                                A+                  9.0-10             Xuất sắc

                                 A                  8.5-8.9              Giỏi
                                B+                  8.0-8.4
                                                                         Khá
                                 B                  7.0-7.9
                                                                                          Đậu
                                C +                 6.0-6.9
                                                                     Trung bình
                                 C                  5.5-5.9

                                D +                 5.0-5.4          Trung bình
                                 D                  4.0-4.9              yếu

                                 F                  0.0-3.9              Kém               Rớt

               Ngày biên soạn: 30 tháng 06 năm 2020
               Giảng viên biên soạn: ThS. Trần Phi Hoàng



               Trưởng bộ môn: TS. Nguyễn Quốc Cường

               -460-
   455   456   457   458   459   460   461   462   463   464   465