Page 778 - CTDT Marketing CLC 6S
P. 778
Chương 3: Thiết kế trưng bày cửa hàng, bố trí hàng hóa
Lý 2 giờ -Giảng viên hướng dẫn cho sinh 1. Đọc trước giáo
thuyết tín chỉ viên thiết kế cửa hàng đẹp, bày trí trình chính Retailing
trong cửa hàng, các kiểu bày trí cửa Management. Tác
1 giờ hàng, đặc trưng khu vực bán hàng, giả Michael Levy,
Thảo tín chỉ quy hoạch không gian, vị trí các Babson và Barton A
luận quầy, kỹ thuật trưng bày hàng hóa, Weitz, trang 154-179
các kiểu trưng bày, tạo bầu không 2. Kỹ Năng & Quản
khí mua sắm trãi nghiệm Trị Bán Hàng. Tác
-Sinh viên thảo luận nhóm thiết kế giả Lê Đăng Lăng,
cửa hàng đẹp, bày trí trong cửa trang 45-66
hàng. 3. Xem chuyên mục
“Quản trị bán lẻ” của
FBNC.vn
Tuần thứ 4:
Chương 4: Chiến lược bán lẻ quốc tế
Lý 2 giờ -Giảng viên viên phân tích cho sinh 1. Đọc trước giáo
thuyết tín chỉ viên về phân tích cơ hội tăng trưởng trình chính Retailing
toàn cầu, tình hình cạnh tranh cao, Management. Tác
thị trường trong nước, tình trạng suy giả Michael Levy,
thoái kinh tế đã hạn chế việc chi tiêu Babson và Barton A
của ngươi tiêu dùng, chi phí hoạt Weitz, trang 96-119
động bán hàng và các chi phí khác, 2. Xem chuyên mục
dữ liệu trên thị trường quốc tế, các “Quản trị bán lẻ” của
cơ hội phát triển quốc tế, tìm kiếm FBNC.vn
cơ hội để thành công trong thị
trường bán lẻ toàn cầu, lợi thế cạnh
tranh toàn cầu, khả năng thích nghi,
văn hóa hội nhập toàn cầu, chiến
lược xâm nhập thị trường quốc tế.
Thảo 1 giờ -Sinh viên làm việc nhóm, chọn một
luận tín chỉ số vấn đề hoặc cơ hội được nêu trên
để phân tích phân tích.
Tuần thứ 5:
Chương 5: Hệ thống kế hoạch hàng hóa
778