Page 779 - CTDT Marketing CLC 6S
P. 779
Lý 2 giờ -Giảng viên hướng dẫn sinh viên 1. Đọc trước giáo
thuyết tín chỉ các nguyên tắc, hệ thống việc mua trình chính Retailing
hàng, quản lý hàng tồn kho, kho dự Management. Tác
trữ hàng bình ổn, hệ thống giao giả Michael Levy,
hàng nhanh, tính toán thời điểm đặt Babson và Barton A
hàng, hướng dẫn để lên kế hoạch Weitz, trang 243-295
đàm phán, kế hoạch ngân sách hàng 2. Kỹ Năng & Quản
hóa, phân bổ hàng hóa đến cửa Trị Bán Hàng. Tác
1 giờ hàng giả Lê Đăng Lăng,
Tư vấn tín chỉ - Giảng viên giới thiệu cho sinh trang 17-40
viên bằng như ví dụ mô phỏng.
Tuần thứ 6:
Chương 5: Hệ thống kế hoạch hàng hóa (tiếp theo)
Lý 2 giờ - Giảng viên hướng dẫn sinh viên 1. Đọc trước giáo
thuyết tín chỉ phân tích hiệu suất hàng hóa, quản trình chính Retailing
lý chuỗi cung ứng, dự báo về hàng Management. Tác
hóa, nghiên cứu thị trường để phân giả Michael Levy,
loại hàng hóa, lập kế hoạch phân Babson và Barton A
loại hàng hóa, xác định loại và phân Weitz, trang 298-323
1 giờ loại hàng hóa 2. Kỹ Năng & Quản
tín chỉ - Giảng viên kiểm tra lấy điểm Trị Bán Hàng. Tác
thường kỳ cho sinh viên giả Lê Đăng Lăng,
trang 6-17
Tuần thứ 7:
Chương 6: Chiến lược giá cả
Lý 2 giờ -Giảng viên trình bày cho sinh viên Đọc trước giáo trình
thuyết tín chỉ về chiến lược định giá bán lẻ, chi phí chính Retailing
hàng hóa và dịch vụ, phương pháp Management. Tác
định giá, định hướng chi phí, giả Michael Levy,
reductions, định hướng nhu cầu. Babson và Barton A
1 giờ - Sinh viên làm việc nhóm, thảo luận Weitz, trang 328-344
tín chỉ về các chiến lược định giá bán lẻ, chi
phí hàng hóa và dịch vụ, phương
pháp định giá, định hướng nhu cầu
Thảo bằng 1 ví dụ thực tế.
luận
Tuần thứ 8:
Chương 6: Chiến lược giá cả (tiếp theo)
779