INDUSTRIAL UNIVERSITY OF HO CHI MINH CITY
FACULTY OF BUSINESS ADMINISTRATION
INNOVATION - UNITY - HUMANITY
INDUSTRIAL UNIVERSITY OF HO CHI MINH CITY
FACULTY OF BUSINESS ADMINISTRATION
INNOVATION - UNITY - HUMANITY
Green Summer Volunteer Campaign – The semester of volunteer hearts
03/06/2019

“Đi tình nguyện để thấy mình trưởng thành hơn, đi tình nguyện để có thêm những trải nghiệm trong cuộc sống, đi tình nguyện để cảm nhận được sự ấm áp của tình đồng đội, và nhiều hơn nữa, đi tình nguyện là để thêm yêu Tổ quốc mình hơn”

 

Mùa hè xanh – học kỳ của những trái tim tình nguyện!

 

Có nhiều lý do để các bạn sinh viên tìm đến với Mùa hè xanh. Đó có thể là niềm vui giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và được hiểu biết hơn về những giá trị văn hóa dân tộc khắp mọi miền của Tổ quốc hay mong muốn được trưởng thành qua những chuyến đi. Nhưng trên tất cả, mục tiêu chung của những tình nguyện viên là đem sức trẻ, lòng quyết tâm và tinh thần tình nguyện đến giúp đồng bào vùng sâu vùng xa.

Tiếp tục phát huy ngọn lửa tình nguyện từ các thế hệ trước, Chiến dịch Mùa hè xanh 2019 đã chính thức khởi động tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM với chủ đề … Hãy cùng Đoàn khoa QTKD làm đẹp mọi miền đất nước với màu áo xanh tình nguyện và tạo nên những kỉ niệm thật đẹp cho quãng đời sinh viên của chính bạn.

👉 Địa điểm: xã Hoà Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp 
👉 Lực lượng: 30 chiến sĩ
👉 Thời gian: 22/06 – 15/07 năm 2019
👉 Đối tượng: Sinh viên IUH
👉 Điểm rèn luyện: 10 điểm/sinh viên
⏰ Hạn kết thúc đăng ký: 25/05/2019
🕑 Thời gian phỏng vấn: 13h30 ngày 11/05/2019
🏠 Địa điểm phỏng vấn: Hội trường A7

Đăng kí theo link sau: 
https://bitly.vn/2jk5

 

Chúng ra hãy cùng nhau đăng ký để trở thành chiến sĩ mùa hè xanh năm 2019, cùng nhau trải nghiệm mùa hè ý nghĩa nhất của thời sinh viên khi còn có thể nhé.

 

Cooperate