Page 176 - CTDT MAR 2024
P. 176
Chuẩn
Số tiết đầu ra Phương pháp Nội dung và
STT Nội dung giảng dạy hướng dẫn tự
(LT/TH) học giảng dạy học
phần
3.2. Tổ chức kênh bán hàng
3.3. Các hình thức tổ chức bán hàng
3.4. Lực lượng bán hàng
3.5. Hạn mức bán hàng
Chương 4: Tuyển dụng, đào tạo
và thúc đẩy lực lượng bán hàng
4.1. Hoạt động tuyển dụng Thuyết giảng,
4 8(5/3) 1, 2, 3 thảo luận, bài Bài tập về nhà
4.2. Hoạt động đào tạo lực lượng tập tình huống
bán hàng
4.3. Thúc đẩy lực lượng bán hàng
Chương 5: Kỹ năng bán hàng
5.1. Các hình thức bán hàng Thuyết giảng,
5 5.2. Kỹ năng bán hàng cá nhân cơ 6(4/2) 1, 2, 3 thảo luận, bài Bài tập về nhà
bản tập tình huống
5.3. Kỹ năng bán hàng công nghiệp
Chương 6: Hoạt động chăm sóc
khách hàng
6.1. Chăm sóc khách hàng Thuyết giảng,
6 6.2. Một số cách chăm sóc khách 6(4/2) 1, 2, 3 thảo luận, bài Bài tập về nhà
hàng sáng tạo tập tình huống
6.3. Chiến lược triển khai hệ thống
chăm sóc khách hàng
Chương 7: Đánh giá hiệu quả bán
hàng
Thuyết giảng,
7.1. Đánh giá hiệu suất nhân viên
7 6(4/2) 1, 2, 3 thảo luận, bài Bài tập về nhà
bán hàng
tập tình huống
7.2. Đánh giá hiệu quả bán hàng
của doanh nghiệp
Ghi chú thuật ngữ viết tắt:
L: Lecture; S: Seminar; D: Discussion; I: Instructions in serving as model; Si: Simulation; O:
Observation; P: Practices; H: Instruction for Homework; WA: Work Assignment;
8. Hình thức và phương pháp đánh giá học phần
8.1 Hình thức và phương pháp đánh giá
175