Page 788 - CTDT Marketing CLC 6S
P. 788
5.2. Những vấn đề 2. Xác định được những vấn đề nhạy cảm với khách
nhạy cảm với hàng trong hoạt động dịch vụ
khách hàng
5.3. Những cơ hội 3. Sử dụng được những công cụ quản lý cung, quản
tăng năng suất lý cầu để tạo cơ hội tăng năng suất dịch vụ
dịch vụ
Chương 6: Sản phẩm Sau khi học xong chương 6, sinh viên phải:
dịch vụ
6.1. Khái niệm sản
phẩm dịch vụ 1. Trình bày được khái niệm sản phẩm dịch vụ
6.2. Các thành phần
của sản phẩm 2. Phân tích được các thành phần của sản phẩm dịch
dịch vụ vụ
6.3. Chu kỳ sống của
sản phẩm dịch vụ
6.4. Phát triển sản 3. Phân tích được các giai đoạn trong chu kỳ sống
phẩm dịch vụ của sản phẩm dịch vụ
mới 4. Xác định được các chiến lược phát triển sản phẩm
dịch vụ mới
Chương 7: Định giá Sau khi học xong chương 7, sinh viên phải:
dịch vụ
7.1. Giá sản phẩm
dịch vụ 1. Xác định được vai trò vị trí giá dịch vụ, các yếu tố
7.2. Những quyết ảnh hưởng tới định giá dịch vụ
định về giá dịch 2. Xác định được một số nguyên tắc xác định giá dịch
vụ vụ
7.3. Phương pháp xác
định 3. Xác định được được những căn cứ quyết định giá
7.4. Chiến lược giá
4. Phân biệt được các loại chi phí và các yếu tố cấu
7.5. Định giá dịch vụ thành giá dịch vụ
hỗn hợp 5. Xác định đượccác phương pháp xác định giá cả,
các chiến lược giá và định giá dịch vụ hỗn hợp
Chương 8: Hoạt động Sau khi học xong chương 8, sinh viên phải:
phân phối trong dịch
vụ
8.1. Kênh phân phối
1. Nắm được đặc điểm dịch vụ chi phối chiến lược
8.2. Định hướng kênh và khái quát về kênh phân phối dịch vụ
chiến lược và 2. Phân tích được định hướng chiến lược kênh
thiết kế kênh mới
8.3. Hệ thống phân 3. Thiết kế được kênh phân phối cho một hoạt động
phối dịch vụ dịch vụ cụ thể
788