ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN
ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN
Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh tham gia tập huấn để nâng cao kiến thức Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
08/04/2024

Trong hành trình không ngừng mở rộng và phát triển ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Việt Nam. Sự đóng góp của Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ giới hạn trong giảng dạy, mà còn là sự hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia có trách nhiệm vào cộng đồng phát triển nhân lực logistics tại Việt Nam. Với tinh thần nỗ lực không ngừng, từ ngày 28 đến ngày 30/3/2024, 15 giảng viên trong Khoa Quản trị kinh doanh đã tham gia chương trình tập huấn kiến thức Logistics nhằm nâng cao trình độ và sẵn sàng chia sẻ kiến thức mới với sinh viên.

Việc tham gia chương trình tập huấn là cơ hội để cập nhật những xu hướng mới, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics. Đồng thời, còn góp phần tạo ra một sự đồng thuận và sự kết nối mạnh mẽ giữa giảng viên trong Khoa và cộng đồng Logistics Việt Nam.

Ngoài ra, việc tham gia tập huấn không chỉ là nỗ lực cá nhân mà còn là sự cam kết và hỗ trợ của Khoa Quản trị Kinh doanh đối với việc phát triển ngành Logistics. Bằng việc đầu tư vào nâng cao trình độ cho giảng viên, Khoa không chỉ tạo ra một đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu mà còn tạo ra một môi trường học tập đa chiều, và phong phú cho sinh viên.

Quan trọng hơn nữa, việc tham gia chương trình tập huấn cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho việc mở ngành và tham gia giảng dạy các môn chuyên ngành logistics tại Khoa. Nhờ vào việc cập nhật kiến thức mới nhất và kinh nghiệm thực tiễn, các giảng viên sẽ truyền đạt những thông điệp sâu sắc và thực tế hơn trong quá trình giảng dạy, từ đó mang lại lợi ích lớn cho sinh viên và cả ngành công nghiệp.

Tóm lại, việc tham gia chương trình tập huấn kiến thức Logistics của giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh là sự cam kết và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Việt Nam. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa nhà trường và cộng đồng doanh nghiệp, hiệp hội, góp phần làm cho chương trình đào tạo trở nên phong phú và hiệu quả hơn.

Đơn vị liên kết