ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN
ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN
Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học khoa Quản trị kinh doanh lần 5 – IUH BASS 2023
22/05/2023

 

Hội thảo NCKH trong sinh viên là hoạt động thường niên của khoa QTKD nói riêng và của trường ĐH Công Nghiêp TP.HCM nói chung. Nối tiếp sự thành công của những năm trước, năm nay Khoa Quản trị Kinh doanh tiếp tục tổ chức Hội thảo Sinh viên Nghiên cứu khoa học IUH BASS lần thứ 5 năm 2023 với những mục đích sau:

✨ Là một sân chơi tri thức bổ ích giúp các bạn sinh viên đào sâu suy nghĩ, nghiên cứu và có cơ hội hiểu sâu hơn về bài học, ngành học của mình.

✨ Tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu và học hỏi kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học.

✨ Là cầu nối giữa các bạn sinh viên với giảng viên, trao đổi kinh nghiệm học tập – nghiên cứu giữa sinh viên với sinh viên. 

 ✨ Làm tảng cho việc thực hiện báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp.

Ngoài mục tiêu chính là tạo môi trường học tập và nghiên cứu, hội thảo còn mang đến một loạt ý tưởng độc đáo để khuyến khích sự sáng tạo và trau dồi năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên. Đây là nơi mà những ý tưởng mới và đột phá có thể nảy sinh, những phương pháp nghiên cứu sáng tạo có thể được đề xuất và áp dụng. 

Thông qua các buổi diễn thuyết, bài thuyết trình và phiên thảo luận, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về các lĩnh vực nghiên cứu tiên tiến, tiếp cận những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực của mình và đồng thời, trau dồi kỹ năng nghiên cứu khoa học.

 

———————————–

Thông Tin Hội Thảo:

⏰️ Thời gian tổ chức Hội thảo: 13h00 ngày 26/5/2023 (Thứ sáu)

🏫 Địa điểm: Hội trường A7

👉 Link đăng ký tham gia: https://bom.so/ujZ4kY 

———————————-

🤩 Hẹn sớm gặp lại quý thầy cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên tại buổi hội thảo IUH BASS lần thứ 5 của Khoa Quản trị Kinh doanh nhé!

Đơn vị liên kết