ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN
ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH Đợt 2 NĂM 2022
06/12/2022

Chiều ngày 04/12/2022, tại Hôi trường A7, Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 tân cử nhân của khoa.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó hiệu trưởng nha trường, Ban chủ nhiệm khoa Quản Trị Kinh Doanh cùng các thầy cô là giảng viên, chuyên viên của khoa Quản Trị Kinh Doanh.

[Hình 00] Tổng quan buổi lễ Tốt nghiệp khoa QTKD

 

Bắt đầu chương trình, TS. Nguyễn Thành Long – Trưởng khoa Quản Trị Kinh Doanh đã thay mặt khoa đọc báo cáo tổng kết, gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các sinh viên sắp trở thành tân cử nhân trong buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp này.

[Hình 0] TS. Nguyễn Thành Long đọc báo cáo tổng kết

 

  1. Nguyễn Xuân Hồng thay mặt Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng hơn 500 sinh của khoa Quản Trị Kinh Doanh vừa hoàn thành chương trình đại học và trở thành tân cử nhân, chúc các tân cử nhân, nhà quản trị của khoa QTKD sẽ trưởng thành hơn, tự tin hơn và có nhiều kinh nghiệm vượt qua những khó khăn, thử thách để đi đến thành công trong tương lai.

[Hình1] TS. Nguyễn Xuân Hồng phát biểu chúc mừng gần 600 tân cử nhân

 

Đại diện các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này, sinh viên Phan Thị Mỹ Cẩm phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh nói chung và của khoa Quản Trị Kinh Doanh nói riêng đã tận tình dìu dắt, dạy dỗ các em trong suốt 4 năm đại học.Thay mặt các bạn sinh viên, sinh viên Phan Thị Mỹ Cẩm xin hứa sẽ cố gắng tu dưỡng, rèn luyện hơn nữa để trở thành công dân tốt khi bước ra khỏi cổng trường đại học và phát huy, ứng dụng những kiến thức đã học được để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu mạnh.

[Hình 2] Sinh viên Phan Thị Mỹ Cẩm phát biểu cảm nghĩ trước khi ra trường

Bước ra khỏi cổng trường và bắt đầu một hành trình cuộc sống mới. Mong các bạn hãy thắp sáng ngọn đèn cuộc đời và soi đường cho những chặng đường đi đến thành công. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp! Cuộc sống thật tuyệt vời! Cuộc sống thuận buồm xuôi gió!!!

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp của khoa Quản Trị Kinh Doanh đợt 2 năm 2022

Nguồn ảnh: Trung tâm Thông tin và Truyền thông IUH

Đơn vị liên kết