ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN
ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
ĐỔI MỚI - ĐOÀN KẾT - NHÂN VĂN
HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH MARKETING – KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
02/12/2021

Vào lúc 13h30 ngày 27/11/2021, khoa Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức trực tuyến Hội thảo Định Hướng Nghiên Cứu Khoá luận tốt nghiệp ngành Marketing Khoa QTKD năm 2021 thông qua Zoom Meeting. Đây là một chương trình mang tính học thuật được khoa tổ chức nhằm tạo diễn đàn mang tính học thuật cho sinh viên, giảng viên trao đổi chuyên môn, nghiên cứu khoa học; định hướng nghiên cứu khoá luận tốt nghiệp ngành Marketing, đề xuất góp ý xây dựng các hướng nghiên cứu chính giúp sinh viên có cơ sở khi chọn đề tài thực hiện khoá luận. Từ đó giúp sinh viên phân biệt, so sánh mức độ yêu cầu về khóa luận tốt nghiệp nhằm tạo sự thống nhất trong đánh giá kết quả sinh viên ngành Marketing.

Hội thảo cũng khẳng định nỗ lực của khoa và nhà trường đã khắc phục khó khăn của đại dịch Covid19, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học thuật. Tuy không thể tổ chức offline do tình hình dịch bệnh phức tạp, hội thảo đã khẳng định sức lan tỏa và  sự quan tâm của sinh viên ngành Marketing đối với chương trình.

Hình 1: Tổng quan Hội thảo

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Phó hiệu trưởng PGS.TS Đàm Sao Mai đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội thảo cũng như có những lời động viên Khoa Quản trị kinh doanh luôn nỗ lực cũng như nâng cao các hoạt động Nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên, và hy vọng Ban lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh sẽ tổ chức ngày càng nhiều hơn nữa các sân chơi, diễn đàn học thuật bổ ích cho Giảng viên, và sinh viên qua nhiều hình thức khác nhau.

 

Hình 2: PGS.TS Đàm Sao Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Hội Thảo

Thay mặt khoa QTKD, TS. Nguyễn Thành Long – Trưởng khoa QTKD, Trưởng ban điều hành tổ chức Hội Thảo đã phát biểu khai mạc và giới thiệu hội đồng khoa học. Trong bài phát biểu của mình, TS. Nguyễn Thành Long cũng đã trình bày tổng quan kế hoach tổ chức và những mục tiêu mà Hội thảo đặt ra đồng thời khẳng định Hội thảo cũng là bước chuẩn bị để thực hiện kiểm định chương trình đào tạo Đại học ngành Marketing theo chuẩn AUN-QA vào năm 2023.

Hình 3: TS. Nguyễn Thành Long phát biểu khai mạc Hội thảo

Buổi hội thảo đã vinh dự đón tiếp sự có mặt của Ban giám hiệu trường, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, lãnh đạo các khoa khối khối Kinh tế, Ban lãnh đạo khoa QTKD và tập thể giảng viên khoa QTKD, giảng viên khoa Kinh tế Phân hiệu Quảng Ngãi và nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, đội ngũ giảng viên trong và ngoài trường cùng với gần nhiều bạn sinh viên quan tâm tham dự.

Hình 4: Một số hình ảnh đại biểu, khách mời tham dự

Điều hành phiên làm việc của hội thảo, Đoàn chủ tọa được bầu ra bao gồm 04 thành viên, bao gồm

  1. PGS. TS. Giảng viên cao cấp- Phạm Xuân Giang- Chủ tọa đoàn.
  2. TS. Nguyễn Văn Thanh Trường- Phó Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh- Thành viên đoàn chủ tọa.
  3. TS. Nguyễn Quốc Cường – Trưởng Bộ môn Marketing Khoa QTKD- Thành viên đoàn chủ tọa.
  4. Ông Phạm Phú Lâm – Tổng giám đốc Công ty Netalink- Thành viên đoàn chủ tọa.

Hình 5: Đoàn chủ tọa điều hành Hội thảo

Mặc dù, tình hình bệnh dịch vẫn chưa khả quan tạo cơ hội cho những buổi hội thảo trực tiếp nhưng không vì điều đó mà BTC trì hoãn lại những buổi hội thảo cần thiết. Thông qua buổi hội thảo này, chúc cho các bạn sinh viên năm 4 đang chuẩn bị thực hiện khóa luận sẽ có thêm cho bản thân những kinh nghiệm cũng như quyết định sáng suốt.

Hình 6: Một số hình ảnh khác của hội thảo

TIN NỔI BẬT
Đơn vị liên kết